Biến tần Siemens

Bạn cần tìm kiếm sản phẩm của mình?

Chọn bộ lọc bên dưới giúp lọc nhanh sản phẩm tìm kiếm

Giá
Dưới 500.000 500.000 - 1.000.0000 1.000.000 - 5.000.0000 5.000.000 - 10.000.0000 10.000.000 - 15.000.0000 Trên 15.000.0000
Xuất xứ
ChinaGermanyGreat Britain
Hãng
Siemens
Điện áp ngõ vào
3 Pha 380V1 Pha 220V
Điện áp ngõ ra
3 Pha 380V1 Pha 220V3 Pha 220V
Công suất
Dưới 100KWTừ 100 - 300KW
Cổng kết nối
ProfibusProfinet
Đã chọn:

Hiển thị 1–20 của 834 kết quả


Những dòng biến tần Siemens đang là sự lựa chọn phổ biến ở trên thị trường với những sản phẩm như: SINAMICS V20, G120, G120C, G130, G150, MM420, MM440… Thiết bị này có sự đa dạng về mẫu mã thiết bị và sản phẩm từ đó có tác dụng hỗ trợ điều khiển cơ bản tới trung bình một cách đơn giản.

Biến tần Siemens là gì?

Biến tần Siemens là một loại thiết bị tự động hóa công nghiệp được sản xuất và cung cấp bởi Siemens, một công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điều khiển công nghiệp. Biến tần (còn được gọi là biến tần điện, biến tần tốc độ, hoặc biến tần điều chỉnh tốc độ) là một thiết bị điện tử được sử dụng để điều chỉnh tốc độ và hoạt động của động cơ điện, thường là động cơ ba pha, bằng cách điều chỉnh tần số và áp suất đầu vào.
Biến tần Siemens thường được sử dụng để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong các ứng dụng công nghiệp. Chúng cho phép điều chỉnh tốc độ của động cơ để phù hợp với yêu cầu cụ thể của quy trình hoặc ứng dụng, từ đó tối ưu hóa sản xuất và tiết kiệm năng lượng. Siemens sản xuất nhiều loại biến tần khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.
Biến tần Siemens không chỉ hỗ trợ điều khiển tốc độ mà còn tích hợp các chức năng bảo vệ và giám sát động cơ. Chúng có khả năng theo dõi và bảo vệ động cơ khỏi các tình huống nguy hiểm như quá tải, mất pha, hay quá dòng. Điều này đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy của quy trình sản xuất.
Siemens cung cấp một loạt các biến tần khác nhau với các tính năng và khả năng khác nhau, từ những sản phẩm phù hợp cho ứng dụng nhỏ đến các biến tần công nghiệp mạnh mẽ cho các quy trình phức tạp. Bạn có thể tìm thấy biến tần Siemens phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và tích hợp nó vào hệ thống tự động hóa của bạn để nâng cao hiệu quả sản xuất và tạo ra giá trị thêm cho doanh nghiệp của mình.

Những ưu điểm của biến tần Siemens

Những sản phẩm biến tần Siemens được thiết kế với phần cứng và chức năng được sắp xếp hợp lý. Chính điều này giúp dòng biến tần hạ thế tiêu chuẩn Siemens cụ thể là dòng SINAMICS. Sản phẩm không những có độ tin cậy cao mà đây là còn sự chọn lựa kinh tế cho nhiều ứng dụng công nghiệp,
Khi mua biến tần Siemens sẽ đem đến nhiều ưu điểm, lợi ích cũng như những tính năng cao cấp cho những ứng dụng điều khiển tốc độ động cơ. Có thể kể đến những ưu điểm của biến tần Siemens đó là:

Chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

Siemens đã xây dựng tên tuổi của mình như một trong những đối tác hàng đầu trong ngành công nghiệp, được công nhận rộng rãi về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm của họ được thiết kế và sản xuất để hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Biến tần Siemens có hiệu suất ưu việt

Siemens biến tần cung cấp hiệu suất xuất sắc với khả năng điều khiển và điều chỉnh tốc độ động cơ một cách chính xác. Điều này giúp tối ưu hóa năng suất và tiết kiệm năng lượng.

Kiểm soát linh hoạt

Biến tần của Siemens hỗ trợ nhiều loại động cơ và cung cấp nhiều chế độ kiểm soát khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh kiểu điều khiển dựa trên yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Tích hợp linh hoạt qua các giao thức

Siemens biến tần thường hỗ trợ nhiều giao thức liên kết, bao gồm Modbus, Profibus, Profinet, EtherCAT, giúp tích hợp dễ dàng vào các hệ thống tự động hóa tổng thể.

Phần mềm lập trình và cấu hình tiện lợi

Siemens cung cấp phần mềm lập trình và cấu hình dành cho biến tần với giao diện thân thiện và nhiều tính năng hỗ trợ.

Hỗ trợ và mang lại dịch vụ khách hàng tốt

Siemens cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và cung cấp tài liệu biến tần siemens v20 tiếng việt, tài liệu hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và giải quyết các vấn đề kỹ thuật nếu cần.

Tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế

Biến tần này tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và ngành công nghiệp quan trọng, đảm bảo tính tương thích và tuân thủ trong các ứng dụng đa dạng.
Khi mua sản phẩm, khách hàng cần kiểm tra sản phẩm và những tính năng cụ thể của biến tần Siemens nhằm bảo đảm nó phù hợp với yêu cầu cụ thể trong ứng dụng điều khiển tốc độ động cơ.

Địa chỉ mua biến tần Siemens đảm bảo chất lượng

Khi bạn muốn mua biến tần Siemens, biến tần Siemens v20 để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng thì bạn cần tìm mua tại đại lý phân phối chính hãng. Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư TMDV XNK Thanh Thiên Phú là đại lý thiết bị điện chính thức của Siemens Việt Nam. Khi khách hàng có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm biến tần Siemens hãy đến ngay địa chỉ công ty tại số 20 đường 29, khu phố 2, phường Cát Lái, thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Hoặc bạn muốn sửa chữa biến tần siemens gọi đến Hotline: 08.12.77.88.99 để được tư vấn cụ thể nhất.
Bên cạnh đó khi khách hàng mua biến tần Siemens tại Dailysiemens.vn, khách hàng còn được ưu đãi lớn giảm trực tiếp đơn hàng lên tới 50% và được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt tận nơi và giao hàng miễn phí trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm