DƯƠNG MINH KIỆT – CO-FOUNDER CÔNG TY TNHH THANH THIÊN PHÚ

CEO Dương Minh Kiệt – Đồng sáng lập công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam. Công ty đang cung cấp chính các dòng sản phẩm bộ lập trình PLC Siemens, biến tần Siemens, HMI Siemens, bộ nguồn Siemens, thiết bị đóng cắt Siemens,…
Trong suốt thời gian hoạt động, Thanh Thiên Phú luôn cung cấp đến quý người dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đóng góp vào sự thành công của công ty là cả nỗ lực to lớn của một tập thể và không thể không nhắc đến những công lao to lớn của CEO Dương Minh Kiệt.
co-founder-duong-minh-kiet
Anh Dương Minh Kiệt hiện đang là CEO của công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam

1. Thông tin cơ bản anh Dương Minh Kiệt – Co-Founder Đại lý Siemens – Thanh Thiên Phú

  • Họ tên: Dương Minh Kiệt.
  • Ngày tháng năm sinh: 26/08/1990.
  • Quê quán: TPHCM.
  • Số điện thoại: 0969.600.261.
  • Email: thanhthienphuautomation@gmail.com.

2. Tiểu sử

CEO Dương Minh Kiệt có là cựu sinh viên trường DHBK – DHQG TPHCM năm 2008 – 2012. Ra trường với background trong lĩnh vực kỹ thuật, anh trở thành kỹ thuật viên của Siemens Việt Nam, và trong suốt thời gian làm việc anh luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành.
Tính đến năm 2022, CEO Thanh Thiên Phú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, đặc biệt là kiến thức chuyên môn về lắp đặt, sửa chữa sản phẩm Siemens. Cũng trong năm 2022, công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam được thành lập, đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của anh.

3. Mục tiêu hướng đến

Để đưa công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Thanh Thiên Phú – Đại lý Siemens Việt Nam trở thành nhà phân phối sản phẩm công nghiệp nặng, tự động hóa hàng đầu Việt Nam, anh Dương Minh Kiệt hiểu là hơn ai hết mình đang giữ một trách nhiệm to lớn và nặng nề.
“Tôi nhận ra tầm quan trọng của việc sản xuất hàng hóa ở thị trường Việt Nam luôn sôi nổi và phát triển ngay cả khi gặp những biến cố lớn như đại dịch Covid-19, vì vậy tôi muốn đưa đến từng nhà máy, xí nghiệp ở mọi quy mô những thiết bị có chất lượng tốt nhất, độ bền sản phẩm lâu dài và có giá dễ tiếp cận nhất”
Đối với CEO Dương Minh Kiệt thì ngoài việc nâng cao vị thế của công ty, sứ mệnh mà anh luôn muốn hướng đến đó là giúp cả ngành công nghiệp Việt phát triển, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

4. Giá trị đặt ra

Tất cả mọi chính sách của công ty đều hướng đến những lợi ích cao nhất của khách hàng.
CEO Dương Minh Kiệt luôn hướng các bạn nhân viên phải đưa ra hướng tư vấn thực tiễn, sát với nhu cầu của khách hàng, trung thực và phải nhanh chóng, kịp thời.
Bằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, CEO Dương Minh Kiệt đã và đang hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra. Và dưới sự những đường lối của anh, trong tương lai hy vọng Thanh Thiên Phú sẽ ngày càng lớn mạnh.
Theo dõi tôi thông qua các MXH khác tại đây:

Bài viết được chia sẻ từ Dương Minh Kiệt

Phần mềm lập trình PLC Delta và…

Với trình độ phát triển vượt bậc, phần mềm lập trình PLC Delta được sử [...]

Lập trình PLC đèn giao thông là…

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, lập trình PLC ngày càng [...]

Hướng dẫn lập trình PLC INVT đơn…

Bạn đang muốn học lập trình PLC INVT nhưng chưa biết nên bắt đầu từ [...]

Có nên học lập trình PLC Omron…

Omron là một trong những thương hiệu sản xuất PLC nổi tiếng hàng đầu hiện [...]

Tổng hợp top phần mềm lập trình…

Với ứng dụng rộng rãi trong ngành tự động hóa, PLC ngày càng được sử [...]

Ngôn ngữ lập trình PLC là gì?…

Với những bạn mới tiếp cận với PLC chắc hẳn đều thắc mắc ngôn ngữ [...]

Học lập trình PLC Delta – Những…

Có phải bạn đang có nhu cầu học lập trình PLC Delta từ đầu? Tuy [...]

Những phần mềm lập trình PLC Mitsubishi…

PLC Mitsubishi là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu được sử dụng phổ [...]