thanh thiên phú

CÔNG TY THANH THIÊN PHÚ
ĐẠI LÝ SIEMENS VIỆT NAM
GIÁ TỐT NHẤT 

GIỚI THIỆU VỀ SIEMENS

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế. Siemens chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 với việc mở hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ chí minh. Việc trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 và khánh thành nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện tại Bình Dương vào năm 2005 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam.

Siemens luôn là một bộ phận hữu cơ của nền kinh tế và xã hội Việt Nam. Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế.

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của Việt Nam và luôn đồng hành phát triển cùng Việt Nam.

div 300x28 1
Untitled design 4
header image dark 1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi Thanh Thiên Phú là một công ty công nghệ tập trung vào lĩnh vực công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải và chăm sóc sức khỏe. Từ các nhà máy tiết kiệm tài nguyên hơn, chuỗi cung ứng linh hoạt, các tòa nhà và lưới điện thông minh hơn, đến giao thông vận tải sạch hơn và thoải mái hơn cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, chúng tôi tạo ra công nghệ với mục đích gia tăng giá trị thực cho khách hàng.

Untitled design 5

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Bằng cách kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, chúng tôi trao quyền cho khách hàng của mình để chuyển đổi các ngành công nghiệp và thị trường của họ, giúp họ chuyển đổi hàng ngày cho hàng tỷ người.

header image blue 1
Untitled design 19

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

1

2

3

4

5

6

Câu hỏi thường gặp

Chính sách bảo hành bạn có thể xem tại trang chính sách

Sản phẩm mua rồi sẽ được đổi trả trong thời gian quy định

Khách hàng mua số lượng lớn, lấy sỉ sẽ có ưu đãi – chiết khấu.

page head image a 1 1